NTK Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới tại Tuần lễ Thời trang New York

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 12/02/2019 20:48 GMT+7

VTV.vn - Sáng 12/2, theo giờ Việt Nam, bộ sưu tập của NTK Công Trí - 1 trong 2 nhà thiết kế Việt Nam tham gia Tuần lễ Thời trang New York - đã được ra mắt công chúng.

Buổi trình diễn thu hút sự tham gia của đông đảo giới mộ điệu thời trang quốc tế. Bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2019 của nhà thiết kế Công Trí mang tên "Cuộc dạo chơi của những vì sao" bao gồm 42 thiết kế với những kiểu dáng đầm dạ hội kinh điển qua các chất liệu truyền thống của Việt Nam như: lụa lãnh Mỹ A, lụa tơ tằm.

Các người mẫu tham gia bộ sưu tập là những người mẫu hàng đầu thế giới, từng tham gia biểu diễn cho các show diễn lớn như show diễn thường niên của Victoria’s Secret.

Trước đó, nhà thiết kế Công Trí đã được công chúng thế giới biết đến khi thiết kế trang phục cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu như: Rihanna, Gwen Stefani và Katy Perry.

Sau buổi biểu diễn của nhà thiết kế Công Trí, một đại diện khác của thời trang Việt Nam - nhà thiết kế Phương My - sẽ ra mắt bộ sưu tập của mình tại sự kiện thời trang này vào ngày mai (13/2).

NTK Công Trí và Phương My tham dự tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2019 NTK Công Trí và Phương My tham dự tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2019

VTV.vn - Hai nhà thiết kế của Việt Nam là Công Trí và Phương My sẽ có mặt trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Thu Đông New York Fashion Week 2019 cùng với bộ sưu tập mới của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước