Nữ tử tù mang thai trong trại giam: Không có chuyện giam giữ chung

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 02/03/2016 20:29 GMT+7

VTV.vn - Đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh khẳng định, không có chuyện nữ tử tù mang thai được giam giữ chung như nhiều thông tin phản ánh.

Trong thời gian vừa qua, dư luận đã đặc biệt quan tâm đến câu chuyện về nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ được phát hiện có thai trong thời gian bị giam giữ tại trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan chức năng, đối tượng đã nhờ một phạm nhân nam đưa tinh trùng và bơm tiêm để tự bơm tinh trùng vào trong cơ thể mình để có thai nhằm thoát án tử hình. Đến khi sự việc bị phát hiện, chị Huệ đã có thai khoảng 5 tháng.

Dư luận cho rằng vì cơ sở vật chất của trại tạm giam công an tỉnh Quảng Ninh không đảm bảo, nữ tử tù được giam chung với các phạm nhân khác nên mới có cơ hội mang thai. Tuy nhiên, đại diện công an tỉnh Quảng Ninh khẳng định, không có chuyện tử tù được giam giữ chung như nhiều thông tin phản ánh.

Nữ tử tù mang thai trong trại giam, 4 quản giáo bị đình chỉ Nữ tử tù mang thai trong trại giam, 4 quản giáo bị đình chỉ

VTV.vn - Hôm nay (16/2), nhiều trang báo và trang tin điện tử đưa tin về việc tử tù Nguyễn Thị Huệ, sinh năm 1974 đã mang thai khi đang bị giam giữ trong một nhà tù tại Quảng Ninh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước