Ông già Noel - Hình ảnh đẹp trong đêm Giáng sinh

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 27/12/2015 17:04 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày lễ Giáng sinh, nhiều đồng nghiệp của các phụ huynh đã tình nguyện làm ông già Noel đi đến từng hộ gia đình tặng quà cho các em nhỏ.

Ngoài ra, ông già Noel còn đến tặng quà cho nhiều em nhở ở làng trẻ mồ côi, các trung tâm chăm sóc trẻ thiệt thòi. Hình ảnh ông già Noel với râu trắng, áo đỏ, mang theo túi quà to hiện hữu trên nhiều con phố mang lại sự ấm áp vô giá trong những ngày cuối năm 2015.

Cũng trong ngày lễ Giáng sinh, nhiều nghệ sĩ đã mang lời ca, tiếng hát đến Bệnh viện Nhi Hà Nội, giúp các em nhỏ xua bớt những đau đớn, lo âu. Mỗi lời ca tiếng hát cũng là những chia sẻ, những lời nhắn nhủ của các nghệ sĩ tới các em.

Không chỉ các ca sĩ chuyên nghiệp, nhiều tình nguyện viên tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cũng bền bỉ hàng ngày trao niềm vui cho các em nhỏ. Không cầu kỳ trong trang phục biểu diễn, không ban nhạc, những tình nguyện viên đã hướng dẫn các em nhỏ hát lên những lời ca bằng sự hồn nhiên của tuổi nhỏ, bằng tình yêu cuộc sống, để xua tan đi đau đớn mà những căn bệnh quái ác đã mang lại cho các em.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước