Phát khẩu trang miễn phí tại các di tích trong ngày Rằm tháng Giêng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 08/02/2020 13:24 GMT+7

VTV.vn - Ngày 8/2 (Rằm tháng Giêng), 10.000 chiếc khẩu trang, 800 chai nước rửa tay và 5.000 tờ rơi tuyên truyền cũng được phát miễn phí bởi các bạn đoàn viên thanh niên Hà Nội.

Thủ đô Hà Nội trong sáng ngày Rằm tháng Giêng, cơn mua phùn cùng với những lo lắng về dịch bệnh khiến không khí đi lễ tại các đền chùa trở nên trầm lắng hơn. Nhiều người dân đi lễ với những chiếc khẩu trang.

Trong sáng nay, hoạt động phát khẩu trang, nước rửa tay và tờ rơi tuyên truyền được diễn ra 6 địa điểm di tích, thắng cảnh trên địa bàn thành phố bao gồm: Đền Quán Thánh, Chùa Quán Sứ, Chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ, Đền Thủy Tổ huyện Thanh Oai với hơn 4000 đoàn viên thanh niên tham gia.

Bên cạnh các di tích, thắng cảnh, thành Đoàn cũng tổ chức phát khẩu trang tại các bến xe, khu chung cư tại Hà Nội. Cũng trong ngày hôm nay, thành đoàn tổ chức ra quân phun thuốc khử trùng và vệ sinh tại khuôn viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện và đồng loạt tại 30 quận, huyện để tạo không gian sạch sẽ trước khi sinh viên quay trở lại trường học trong thời gian sắp tới.

Phát khẩu trang miễn phí tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội Phát khẩu trang miễn phí tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội

VTV.vn - Hưởng ứng chiến dịch 10 triệu khẩu trang chiến đấu với dịch virus Corona, hôm 6/2, 120.000 chiếc khẩu trang đã được phát miễn phí tại một số bệnh viện lớn ở Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước