Phim "Những nhân viên gương mẫu" sẽ tiếp sóng "Về nhà đi con"

Mạnh Khang (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 05/08/2019 19:17 GMT+7

VTV.vn - Với đề tài tâm lý, xã hội, phim "Những nhân viên gương mẫu" khai thác những câu chuyện hàng ngày ở chốn văn phòng tưởng như đơn giản nhưng lại thường trực nhiều mâu thuẫn.

Phim của NSƯT - đạo diễn Lê Mạnh quy tụ dàn diễn viên quen thuộc và được khán giả yêu mến trong suốt thời gian qua. Đó là sự trở lại của bà mẹ chồng ghê gớm NSND Lan Hương trong vai một nữ lãnh đạo không có con cái, với những suy nghĩ cay nghiệt và cực đoan đối đầu cùng nữ đồng nghiệp mưu mô gian xảo do diễn viên Diễm Hương thủ vai.

Bộ phim không chỉ đơn thuần khai thác những mặt tối nơi công sở, những thói hư tật xấu mà phim còn thể hiện những góc nhìn nhẹ nhàng, dí dỏm để làm nổi bật lên sự ấm áp của tình đồng nghiệp, tình người.

Phim có độ dài 50 tập sẽ được lên sóng trên kênh VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 13/8.

Những nhân viên gương mẫu: Phía sau mặt tối nơi công sở vẫn có sự ấm áp của tình đồng nghiệp Những nhân viên gương mẫu: Phía sau mặt tối nơi công sở vẫn có sự ấm áp của tình đồng nghiệp

VTV.vn - Không chỉ đơn thuần khai thác những mặt tối nơi công sở, bộ phim mới “Những nhân viên gương mẫu” còn làm bật lên sự ấm áp của tình đồng nghiệp, tình người.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước