Về nhà đi con "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 03/08/2019 22:22 GMT+7

VTV.vn -Về nhà đi con - bộ phim với những câu chuyện xoay quanh các thành viên trong gia đình ông Sơn - đang làm mưa làm gió trên truyền hình lẫn ngoài đời sống suốt hai tháng qua.

Từ ngày có phim Về nhà đi con, bà Trần Thị Mùi (Hải Phòng) chưa bỏ sót tập nào. Nếu buổi tối bận không xem được trên tivi, ngay sáng hôm sau bà phải nhờ con trai mở lại trên Internet để xem. Con trai bà vì thế cũng nghiện phim lúc nào không hay.

Theo kịch bản, Về nhà đi con chỉ có 68 tập. Tuy nhiên, do sức nóng của bộ phim và do yêu cầu của chính khán giả, ê-kip sản xuất đã phải tăng thời lượng phát sóng lên 85 tập.

Hiện Fanpage của phim có tới hơn nửa triệu người theo dõi. Mỗi bài đăng đều có hàng chục nghìn khán giả tham gia bình luận sôi nổi. Nhiều người thậm chí còn góp vui bằng những kịch bản giả định. Vui nhất có lẽ là các diễn viên trong phim.

Hiện bộ phim đã phát sóng đến những tập cuối cùng và sức nóng của nó vẫn chưa hề giảm.

Ông bố trẻ sáng tác ca khúc 'Về nhà đi con' sau tập phim lấy nhiều nước mắt khán giả Ông bố trẻ sáng tác ca khúc "Về nhà đi con" sau tập phim lấy nhiều nước mắt khán giả

VTV.vn - Ca khúc "Về nhà đi con" do Lê Xuân Đức - ông bố trẻ cũng là khán giả của bộ phim - sáng tác đã gây sốt trên cộng đồng mạng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước