Phòng ngủ trên đường - Dịch vụ mới hút khách ở London, Anh

Vân Ánh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 10/08/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với 1 giờ nghỉ tạm, khách phải trả 18 Bảng, khoảng hơn 500.000 VND nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng chi để ngủ ở "Pop and Rest hơn là ngồi nghỉ trong các quán cà phê.

Cuộc sống ở các thành phố lớn thường hối hả, bận rộn. Có nhiều khi bạn rất muốn ngả lưng nghỉ tạm đâu đó nhưng tìm ở đâu một nơi như vậy? Để đáp ứng nhu cầu này, có một dịch vụ đã được mở ra ở giữa khu vực nhộn nhịp nhất của Thủ đô London, nước Anh.

Phòng ngủ trên đường - Dịch vụ mới hút khách ở London, Anh - Ảnh 1.

Phòng ngủ tại "Pop and Rest". Ảnh: Reuters

Những khoang ngủ nhỏ, êm dịu của "Pop and Rest" thoang thoảng mùi oải hương đang là địa chỉ tìm đến của những người đi công tác xa nhà, những cái đầu chuếnh choáng sau cuộc nhậu hay những người mới làm cha mẹ và đang mất ngủ vì con khóc ban đêm.

Hiện "Pop and Rest" đã có kế hoạch mở rộng khắp London, đặt tại các nhà ga, gần các công sở và trường đại học cũng như những khu vực có nhiều doanh nghiệp.

London là thành phố tốt nhất cho sinh viên London là thành phố tốt nhất cho sinh viên Trang trại thú nuôi vô cùng đáng yêu tại thành phố London Trang trại thú nuôi vô cùng đáng yêu tại thành phố London London sẽ trở thành Thành phố Công viên quốc gia London sẽ trở thành Thành phố Công viên quốc gia

Từ khóa:

du lịch london

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước