Phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần của con

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 05/12/2018 12:10 GMT+7

VTV.vn - Bức xúc vì thầy giáo bỏ quần của con mình để quên ở lớp vào thùng rác, người mẹ đến tận trường học, quay clip, xúc phạm thầy giáo.

Mặc dù người thầy đã bình tĩnh giải thích, khẳng định không phân biệt được chiếc quần đó sạch hay bẩn và nhận sai vì đã đem vứt chiếc quần đi. Tuy nhiên, vị phụ huynh không chấp nhận lời giải thích, buộc thầy phải tìm một chiếc quần tương tự để trả lại con gái mình, hoặc phải đền tiền. Cũng chính vị phụ huynh này đã ghi lại cuộc đối thoại và chủ động đăng tải lên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, đa số ý kiến của cộng đồng mạng đều không đồng tình với cách hành xử của phụ huynh. Nhiều người cho rằng, phụ huynh này đã có lời lẽ mang tính xúc phạm thầy giáo và đã tự biến mình thành phụ huynh cá biệt. Trước sự phản đối mạnh mẽ của cộng động mạng, phụ huynh đã phải gỡ clip xuống và đã có lời xin lỗi thầy giáo và nhà trường trên trang Facebook cá nhân.

Theo thông tin mới nhất, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bạc Liêu đã yêu cầu trường THCS Trần Huỳnh, nơi xảy ra sự việc làm báo cáo giải trình và chậm nhất là ngày 6/12, sẽ có cuộc họp giữa đại diện nhà trường, lãnh đạo địa phương, Phòng Giáo dục - đào tạo cùng đại diện cha mẹ học sinh trong vụ việc.

Điều tra vụ giáo viên bị ném đá vào mặt gây thương tích Điều tra vụ giáo viên bị ném đá vào mặt gây thương tích

VTV.vn - Công an phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang điều tra vụ một nữ giáo viên trên địa bàn bị người lạ ném đá vào mặt gây thương tích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước