Phức tạp quanh trung tâm điều trị nghiện bằng Methadone

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 18/06/2019 12:01 GMT+7

Một người nghiện ma túy. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn-Các cơ sở điều trị nghiện thay thế bằng Methadone được thành lập nhằm giúp quản lý người nghiện ma túy tại cộng đồng. Nhưng chính tại một số cơ sở này lại nảy sinh phức tạp.

Từ những thông tin phản ánh của người dân, phóng viên của Đài THVN đã vào cuộc điều tra một điểm điều trị nghiện trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội trong hơn 2 tháng qua.

Sáng từ 6h - 12h, chiều từ 17h - 23h là thời điểm các đối tượng nghiện tập trung về đây. Có những quán nước chỉ người sử dụng ma túy ngồi.

Theo người dân tại khu vực, trong các phòng vệ sinh vương vãi đầy kim tiêm. Các đối tượng hàng ngày thường kéo vào đây để chích, mua bán, giao dịch. Đã có không ít những vụ người ngáo đá hay phê ma túy múa may, quay cuồng và thậm chí gây rối loạn trật tự tại khu vực này.

Hải Dương: Phát hiện hơn 100 đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Hải Dương: Phát hiện hơn 100 đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke

VTV.vn - Công an tỉnh Hải Dương cho biết, ngày 17/6, lực lượng công an đã đột kích 2 quán karaoke và phát hiện hơn 100 đối tượng sử dụng ma túy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước