Rộng mở cơ hội hợp tác cho các thí sinh Nhân tài Đất Việt 2017

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 17/11/2017 16:08 GMT+7

VTV.vn - Tiếp tục khẳng định sức sống và vị thế của một giải thưởng uy tín, năm nay Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã sẵn sàng trở thành đối tác của các thí sinh.

Tối 16/11, Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2017 đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Được Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005 và được đồng tổ chức bởi Báo Dân trí cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, đến nay Nhân tài Đất Việt đã trở thành giải thưởng uy tín mang tầm vóc quốc gia. Năm nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành đã đến dự Lễ trao giải. 

Giải Nhất lĩnh vực Công nghệ thông tin - giải thưởng danh giá nhất đã thuộc về trường Đại học Duy Tân. Với công nghệ thực tại ảo, sản phẩm đã mô phỏng cơ thể người, phục vụ hiệu quả trong khối ngành khoa học sức khỏe. Hướng tới công nghệ sáng tạo, kết nối thông minh, bước tiến của giải thưởng năm nay là hầu hết các sản phẩm đã hoàn thiện và có tính ứng dụng cao.

Hạnh phúc bất ngờ, niềm vui chiến thắng, với các thí sinh giải thưởng không chỉ là đích đến mà còn là bệ phóng thành công.

Tiếp tục khẳng định sức sống và vị thế của một giải thưởng uy tín, năm nay Ban tổ chức đã sẵn sàng để trở thành đối tác của chính các thí sinh. Khi cơ hội hợp tác đang rộng mở, một hành trình mới lại đang chờ đón các thí sinh, hành trình tạo ra giá trị đích thực cho cuộc sống.

Trao giải Nhân tài Đất Việt 2017 Trao giải Nhân tài Đất Việt 2017

VTV.vn - Tối 16/11, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) đã diễn ra lễ trao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự lễ trao giải.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước