Sao thế giới tổ chức buổi hòa nhạc gây quỹ chống dịch bệnh COVID-19

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 31/03/2020 12:58 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, một chương trình hòa nhạc trực tuyến gây quỹ chống dịch COVID-19 đã được diễn ra với tên gọi "IHeart Living Room Concert for America".

Chương trình được dẫn dắt bởi ca sĩ, nhạc sĩ Elton John cùng sự tham gia của gần 20 nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, đây là một buổi hòa nhạc trực tuyến nên các nghệ sĩ biểu diễn trong chính ngôi nhà của họ và được thu lại bằng các thiết bị công nghệ. Sự kiện được tổ chức để dành tặng những người ở tuyến đầu chống lại đại dịch COVID-19.

Xen kẽ các phần biểu diễn còn là những câu chuyện ngắn từ đội ngũ các y bác sĩ, tài xế xe tải, nhân viên tạp hóa… Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp cũng chia sẻ về công việc tình nguyện họ đang làm như sản xuất mũ, mặt nạ chống giọt bắn, khẩu trang, cung cấp các bữa ăn miễn phí. Nhiều người nổi tiếng cũng xuất hiện trong chương trình để chia sẻ những thông điệp cá nhân.

Hơn 1 triệu USD đã được ủng hộ chỉ trong 10 phút đầu tiên phát sóng chương trình. Tổng số tiền thu được từ buổi hòa nhạc sẽ được gửi đến các quỹ từ thiện với hy vọng giúp đỡ những người khó khăn trong dịch bệnh.

Chung tay ủng hộ y bác sĩ đang chống dịch Chung tay ủng hộ y bác sĩ đang chống dịch

VTV.vn - Những ngày này, tinh thần chia sẻ, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ đã lan tỏa trong cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước