Sập giàn giáo công trình 20 tầng tại Nha Trang

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 06/06/2016 21:15 GMT+7

VTV.vn - Trong chiều nay (6/6), tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã bất ngờ xảy ra một cơn dông lốc mạnh, khiến giàn giáo công trình xây dựng của một tòa nhà 20 tầng bị đổ sập.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào khoảng 15h chiều nay tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, một phần của hệ thống giàn giáo thuộc một công trình xây dựng trên đường Trần Phú đã bị đổ sập. Thời điểm này có khá đông người dân và phương tiện qua lại, tuy nhiên, may mắn khi rơi xuống, giàn giáo đã được giữ lại bởi hệ thống lưới bảo hộ, nên không gây thiệt hại về người.

Sau khi sự cố sập giàn giáo xảy ra, lực lượng chức năng bao gồm Công an thành phố Nha Trang, phòng Quản lý đô thị, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường và khắc phục.

Sự cố xảy ra đã khiến cho các phương tiện không thể lưu thông trên đường Trần Phú, gây ảnh hưởng lớn đến giao thông ở một số tuyến đường lân cận. Sự việc này đã khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng về độ an toàn của các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình xây dựng gần kề với các tuyến đường có đông phương tiện qua lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước