Sở VH-TT&DL Quảng Ninh yêu cầu Bích Phương giải trình nghi vấn hát nhép

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 03/11/2019 16:04 GMT+7

VTV.vn - Sở VH-TT&DL Quảng Ninh vừa ra văn bản yêu cầu ca sĩ Bích Phương giải trình nghi vấn hát nhép và biểu diễn không có giấy phép tại Quảng trường 30/10 ngày 27/10 vừa qua.

Tối 27/10, Bích Phương biểu diễn tại Quảng trường 30/10 (Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Trong lúc nữ ca sĩ Bích Phương đang hát, một khán giả đã chạy lên sân khấu, giành mic của cô để tìm con gái bị lạc.

Sau khi mic rời khỏi tay Bích Phương, tiếng hát vẫn được vang lên, từ đó, nhiều nghi vấn được đặt ra về việc nữ ca sĩ đang hát nhép. Điều này gây ra tranh cãi trên mạng xã hội về việc Bích Phương có đang hát nhép hay đang hát đè - một kỹ thuật khi biểu diễn.

Sở Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch tỉnh Quảng Ninh sẽ mời ca sĩ Bích Phương lên làm việc và sẽ có biện pháp xử lý đúng pháp luật nếu nữ ca sĩ có sai phạm.

Về phía nữ ca sĩ Bích Phương, sau khi nhận được thông tin trên, nữ ca sĩ cũng đã có những phản hồi trên mạng xã hội, khẳng định mình không hát nhép và sẽ thông qua đại diện luật pháp của mình thông tin lại về vấn đề này trong những ngày tới.

Bích Phương cực quyến rũ trong teaser MV mới Bích Phương cực quyến rũ trong teaser MV mới

VTV.vn - Nữ ca sĩ Bích Phương vừa công bố sự trở lại với đường đua Vpop với MV mới mang tên "Đi đu đưa đi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước