Sự kiện nóng trong tuần: Bé gái 12 tuổi người Việt mang thai tại Trung Quốc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 15/10/2016 16:34 GMT+7

VTV.vn - Bé gái 12 tuổi người Việt đang mang thai tại Trung Quốc, nữ sinh 13 tuổi tẩm xăng đốt trường tại Khánh Hòa là hai trong số những thông tin nổi bật tuần qua.

Thông tin về bé gái 12 tuổi người Việt Nam đang mang thai tại Trung Quốc là thông tin nổi bật được đồng loạt các báo đăng tải trong tuần qua. Khi người đọc còn chưa kịp nắm bắt được hết thông tin về vụ việc, bất ngờ cô bé đã thay đổi lời khai về độ tuổi cũng như nhân thân tại Việt Nam. Đến lúc này, thông tin về thân nhân của bé gái chưa được xác thực.

Sự việc một nữ sinh 13 tuổi tẩm xăng đốt trường tại Khánh Hòa cũng là một thông tin đáng chú ý trong tuần qua. Chỉ vì lỡ "câu like" trên Facebook cá nhân với lời thách thức "Nếu được 1.000 like sẽ châm lửa đốt trường học", không ngờ số lượng like vượt cả lời thách đố, nữ sinh này đã mang xăng đến đốt trường.

Trong tuần qua, vụ việc du khách bị mất gần 700 triệu đồng/bữa ăn khởi kiện nhà hàng cũng được nhiều người quan tâm. Theo đó, một vị khách du lịch người Australia đã quẹt thẻ và nhập mã pin 8 lần cho một bữa ăn ở Việt Nam vì nhân viên nhà hàng thông báo máy quẹt thẻ có vấn đề. Khách hàng này đã nhận được thông báo thanh toán 700 triệu đồng cho bữa ăn ngày hôm đó. Thấy mình bị lừa, vị khách này quyết định khởi kiện nhà hàng nhưng nhà hàng này đã không còn, địa chỉ đăng ký kinh doanh cũng thay đổi, số tiền cũng đã bị rút ra khỏi ngân hàng.

Tìm người thân bé gái 12 tuổi mang thai, nghi bị bắt cóc sang Trung Quốc Tìm người thân bé gái 12 tuổi mang thai, nghi bị bắt cóc sang Trung Quốc Thấy gì từ vụ khách Tây ăn bữa cơm Việt, mất gần 700 triệu đồng Thấy gì từ vụ khách Tây ăn bữa cơm Việt, mất gần 700 triệu đồng Nguy hiểm trào lưu “nói là làm” trong giới trẻ Nguy hiểm trào lưu “nói là làm” trong giới trẻ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước