Tài xế Grab thừa nhận hành vi quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi

Trung tâm tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 20/05/2018 20:13 GMT+7

VTV.vn - Lái xe Grabbike bước đầu đã thừa nhận hành vi quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi bằng lời nói trên đường chở bé gái này đi học.

Liên quan đến vụ việc một tài xế Grab bị tố về hành vi quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi trên đường chở bé gái đi học, Công an quận Tây Hồ cho biết, Công an đã triệu tập tài xế Grab đến làm việc, bước đầu đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình.

Trước đó, ngày 16/5, phụ huynh cháu bé đã đặt xe qua ứng dụng Grabbike để đưa con gái 9 tuổi đi học. Trên đường đi, tài xế này đã liên tục có những câu hỏi với bé gái như: "Con mặc quần ở trong màu gì? Có bao giờ con nhìn thấy ngực mẹ chưa? Cho chú chạm vào quần trong của con được không?"… khiến cháu bé rơi vào trạng thái lo lắng và hoang mang. Gia đình đã gửi đơn tố cáo tài xế trên. 

Công an quận Tây Hồ cho biết, hành vi của đối tượng chỉ dừng lại ở lời nói và ngày 21/5, sẽ triệu tập đối tượng đến trụ sở công an để xử phạt hành chính.

Grab Việt Nam xin lỗi khách hàng vì tài xế gạ gẫm bé gái 9 tuổi Grab Việt Nam xin lỗi khách hàng vì tài xế gạ gẫm bé gái 9 tuổi

VTV.vn - Grab Việt Nam đã lên tiếng xin lỗi trước sự việc tài xế Grab bị tố gạ gẫm bé gái 9 tuổi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước