Tăng cường quản lý đối với các trung tâm ngoại ngữ, tin học

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 10/05/2018 14:41 GMT+7

VTV.vn - Đây là yêu cầu mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh sau sự việc tại Trung tâm MST English Hà Nội.

Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ vừa ký công văn về việc tăng cường quản lý đối với các trung tâm ngoại ngữ, tin học.

Theo đó, các Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp với các học viện, trường đại học, cao đẳng chủ động rà soát, đánh giá tổng thể hoạt động của các trung tâm thuộc khu vực quản lý và có biện pháp xử lý những hiện tượng vi phạm theo quy định hiện hành.

Như vậy, sau những ồn ào về vụ bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, thuộc Trung tâm MST English, Hà Nội chửi học viên, ngày 9/5, Bộ Sở Giáo dục và Đào tạo có công văn gửi các đơn vị nhằm tăng cường quản lý đối với trung tâm ngoại ngữ, tin học.

Ngày 8/5, cổng thông tin điện tử của Sở Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã công bố danh sách tất cả trung tâm ngoại ngữ đã được cấp phép với địa chỉ, cán bộ quản lý, chức năng đào tạo rõ ràng.

Vụ giáo viên tiếng Anh xúc phạm học viên: Sẽ xử lý nghiêm những vi phạm Vụ giáo viên tiếng Anh xúc phạm học viên: Sẽ xử lý nghiêm những vi phạm

VTV.vn - Chủ tịch UBND TP. Hà Nội vừa yêu cầu Sở GD&ĐT Thành phố phải làm rõ vụ việc giáo viên xúc phạm học viên, ngay trong lớp học và xử lý nghiêm những vi phạm, nếu có.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước