Thanh Hóa: Phụ huynh tố Hiệu trưởng “giam” học sinh vì chưa đóng đủ tiền

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 31/05/2018 19:51 GMT+7

VTV.vn - Tại Thanh Hóa, phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Quảng Hưng tố Hiệu trưởng "giam" học sinh vì chưa đóng đủ tiền.

Trao đổi với phóng viên Chuyển động 24h, ông Tạ Hồng Lựu - Trưởng Phòng Giáo dục Thành phố Thanh Hóa - cho biết, ngay trong chiều nay (31/5), một đoàn kiểm tra của Thành phố Thanh Hóa do phòng giáo dục chủ trì đã đến làm việc với trường và người nhà học sinh.

Phía nhà trường thì khẳng định, không có việc nhốt học sinh như trong đơn và trên một số báo đã đăng. Trưởng phòng Giáo dục Thành phố Thanh Hóa cũng cho biết, khi làm việc với gia đình các em học sinh, các gia đình này cũng phủ nhận việc viết đơn tố cáo nhà trường và cho biết đã có 2 người đến tìm gặp gia đình với đơn tố cáo được viết sẵn, rồi yêu cầu gia đình gửi nhưng gia đình không ký vào đơn.

Và hiện nay, chữ ký trong tờ đơn gửi đến các cơ quan chức năng không phải là chữ ký của các phụ huynh. Nhà trường cùng Phòng giáo dục đang đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ vụ việc.

Thanh Hóa: Giáo viên mầm non kêu cứu vì bị nợ lương Thanh Hóa: Giáo viên mầm non kêu cứu vì bị nợ lương

VTV.vn - 6 giáo viên, nhân viên hợp đồng của Trường mầm non xã Đông Nam, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) đã kêu cứu vì bị nợ lương từ năm học 2016-2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước