The Silent Child - Bộ phim về bé gái khiếm thính gây xúc động toàn cầu

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 12/03/2018 21:00 GMT+7

VTV.vn - The Silent Child (Đứa trẻ im lặng) là một trong những bộ phim ngắn của Anh đang gây chú ý trong thời gian qua trên toàn thế giới.

The Silent Child (Đứa trẻ im lặng) kể về cuộc sống câm lặng của một cô bé khiếm thính sống trong gia đình có những người hoàn toàn bình thường và cách hoà nhập của cô bé với thế giới. Nhận vai chính trong bộ phim là cô bé Maisie Sly - cũng là một cô bé khiếm thính. Ngoài đời thực, cô bé Maisie sinh ra trong gia đình có ba mẹ đều khiếm thính, cả gia đình họ giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ kí hiệu.

The Silent Child - Bộ phim về bé gái khiếm thính gây xúc động toàn cầu - Ảnh 1.

Bé Maisie Sly trong phim

Bộ phim đã mang đến cho em nhiều trải nghiệm: lần đầu tiên đóng phim, lần đầu đi máy bay, lần đầu đến nước Mỹ và thậm chí được tham gia các giải thưởng lớn nhất thế giới. Dù bị khiếm khuyết nhưng bạn vẫn là một người bình thường và có thể làm mọi thứ - một bộ phim đầy tính nhân văn với câu chuyện về cô bé diễn viên bé nhỏ nhưng đầy nghị lực đã truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới.

Black Panther đã “xô đổ” những khuôn mẫu về dòng phim siêu anh hùng Marvel như thế nào? Black Panther đã “xô đổ” những khuôn mẫu về dòng phim siêu anh hùng Marvel như thế nào?

VTV.vn - Mặc dù không còn là thời điểm nóng nhất, Black Panther vẫn đang là một cái tên đáng chú ý trong những siêu phẩm đầu năm 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước