Thị xã Sơn Tây vẫn ngập trong rác

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 06/10/2017 15:38 GMT+7

VTV.vn - Tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội, rác tràn ngập từ đường phố lớn đến các con ngõ nhỏ, rác tập kết thành núi lớn ở các vị trí trung tâm.

Sống chung với rác là thực trạng mà người dân thị xã Sơn Tây, Hà Nội, đã phải chịu đựng suốt nhiều tháng nay. Cách đây hơn 1 tháng, chương trình Chuyển động 24h đã phản ánh về tình trạng này, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại tình trạng ô nhiễm môi trường nặng nề tại địa phương này không được cải thiện mà còn trở nên nghiêm trọng hơn.

Ghi nhận tại vườn hoa trung tâm thị xã Sơn Tây, hàng chục tấn rác thải của thị xã đã được tập kết về đây và được che phủ bởi một lớp vải bạt xanh.

Không những gây cản trở giao thông vì chiếm một nửa diện tích lòng đường mà bãi rác thải này còn bốc lên mùi hôi thối rất khó chịu, dù công nhân vệ sinh môi trường đã rắc vôi bột, đắp đất lên trên trước khi phủ bạt.

Tình trạng rác thải không có nơi chôn lấp phải tập kết ngay giữa trung tâm thị xã đã diễn ra trong một thời gian dài, thế nhưng chính quyền địa phương vẫn chưa có biện pháp xử lý, còn người dân vẫn phải sống chung với rác.

Rác thải ngập đường thị xã Sơn Tây: Do người dân chặn xe rác vào bãi Rác thải ngập đường thị xã Sơn Tây: Do người dân chặn xe rác vào bãi

VTV.vn - Phòng Quản lý đô thị thị xã Sơn Tây cho biết, tình trạng rác thải ngập đường những ngày qua là do nhiều hộ dân sống gần bãi rác đã chặn đường không cho xe rác vào bãi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước