Thót tim cảnh cha quay lại cứu con trong vụ khủng bố ở Paris

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 16/11/2015 20:10 GMT+7

VTV.vn - Một ông bố người Australia vừa chia sẻ câu chuyện thót tim về việc anh và con trai đã thoát khỏi ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết trong vụ khủng bố ở Paris.

Đã 3 ngày đã trôi qua, nhưng người dân trên toàn thế giới vẫn lặng người lắng nghe câu chuyện thót tim của một ông bố người Australia khi quay lại cứu con mình thoát khỏi ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết, trong làn đạn ở Paris.

Theo đó, trong thời gian tạm lắng của vụ nổ súng, ông bố đã kéo con trai chạy tới lối thoát hiểm, băng qua 'một hồ máu và xác người'. Họ nằm rạp xuống đất khi tiếng súng lại vang lên, nhân lúc súng ngừng nổ, anh Leader đẩy con ra phía cửa rồi bước theo ngay phía sau. Tuy nhiên, khi ra ngoài được, ông bố lại không nhìn thấy con đâu nữa.

Anh Leader đã vội vàng trở lại nhà hát, nơi những tay súng vẫn ở đó, bước qua những cơ thể nằm trên các bậc thang, đang cố lết đến cửa thoát hiểm. Tuy nhiên, cậu con trai - Oscar không có ở đó nên anh Leader lại rời khỏi tòa nhà. Cuối cùng, anh đã liên lạc được với con trai qua điện thoại di động và tìm thấy cậu bé ở gần đó.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước