Thủ tướng Ấn Độ thị sát vụ hỏa hoạn kinh hoàng ở đền Puttingal

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 19:57 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi vụ hỏa hoạn ở đền Puttingal xảy ra, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã tới hiện trường, để trực tiếp giải quyết thảm họa này.

Tính đến thời điểm này, vụ hỏa hoạn ở đền Puttingal đã có tới 106 người thiệt mạng và 300 người bị thương. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã cùng một nhóm bác sĩ gồm 15 người, trong đó có các chuyên gia điều trị bỏng, đến bang Kerala, Ấn Độ.

Thủ tướng Modi tuyên bố, sẽ hỗ trợ 200.000 Rupee (3.000 USD) cho thân nhân gia đình những người thiệt mạng và 50.000 Rupee cho gia đình những người bị thương.

Ngôi đền Puttingal, nơi xảy ra vụ nổ hỏa hoạn kinh hoàng, thường tổ chức một cuộc thi pháo hoa hàng năm, với hàng nghìn người tham dự. Tuy nhiên, cuộc thi năm nay, diễn ra trong bối cảnh chưa có giấy phép từ chính quyền địa phương. Khi pháo hoa gây ra hỏa hoạn, nhiều người đã chết vì bị mắc kẹt trong đám cháy.

Cháy lớn tại đền thờ ở Ấn Độ, ít nhất 80 người thiệt mạng Cháy lớn tại đền thờ ở Ấn Độ, ít nhất 80 người thiệt mạng

VTV.vn - Ít nhất 80 người thiệt mạng và 250 người khác bị thương trong một vụ hỏa hoạn xảy ra sáng 10/4 tại ngôi đền Puttingal, thị trấn Paravur, miền Nam Ấn Độ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước