Thủ tướng chia buồn với các gia đình nạn nhân thiệt mạng tại Anh

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 03/11/2019 13:51 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chia buồn sâu sắc và yêu cầu chính quyền địa phương chia sẻ, động viên gia đình các nạn nhân thiệt mạng trong xe container tại Anh.

Ngay sau khi Đại sứ quán Việt Nam tại Anh và Bộ Ngoại giao báo cáo về việc cảnh sát hạt Essex thông báo có nạn nhân người Việt, chưa xác định danh tính cụ thể trong vụ 39 người thiệt mạng trên một xe tải tại Đông Bắc London, Anh, từ Bangkok, Thái Lan, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân.

Đồng thời, Thủ tướng chỉ đạo Bộ Công an và Bộ Ngoại giao cử ngay đoàn công tác do lãnh đạo Bộ làm trưởng đoàn trực tiếp sang Anh để làm việc với nhà chức trách Anh về các công việc liên quan.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng yêu cầu chính quyền các địa phương có gia đình nạn nhân quan tâm, chia sẻ, động viên để họ sớm vượt qua những đau thương, mất mát to lớn này.

39 người thiệt mạng tại Anh: Đại sứ quán Việt Nam làm việc tại Essex 39 người thiệt mạng tại Anh: Đại sứ quán Việt Nam làm việc tại Essex

VTV.vn - Sáng nay, Đại sứ Việt Nam tại Anh cùng một số cán bộ của ĐSQ đã có buổi làm việc tại hiện trường, làm việc với cơ quan chính quyền địa phương và cảnh sát hạt Essex.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước