Thủ tướng Nhật Bản dùng Instagram thu hút cử tri trẻ tuổi

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 18/07/2019 19:30 GMT+7

Trang Instagram của Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo.

VTV.vn - Trên trang Instagram, Thủ tướng Nhật Bản đăng tải những hình ảnh liên quan đến công việc lẫn đời thường. Mỗi bài đăng đều có sự tương tác tốt với hàng chục nghìn lượt xem.

Để chuẩn bị cho cuộc bầu cử Thượng viện diễn ra vào ngày 21/7, Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo đã gia nhập mạng xã hội Instagram, nhằm thu hút cử tri trẻ tuổi.

Đây được đánh giá là bước đi sáng tạo của ông Abe khi hiện tại Nhật Bản, có hơn 50% công dân trong độ tuổi 20 sử dụng Instagram. Trang trang cá nhân của ông Abe đã có 420.000 người theo dõi.

Hiện đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền của Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo đang chiếm ưu thế vượt trội so với các đảng khác trước thềm bầu cử.

Nhật Bản ấn định thời điểm bầu cử thượng viện Nhật Bản ấn định thời điểm bầu cử thượng viện Thủ tướng Abe chỉ thị nhanh chóng có biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh Thủ tướng Abe chỉ thị nhanh chóng có biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh Tổng thống Mỹ Trump đấu golf giao hữu cùng Thủ tướng Nhật Bản Abe Tổng thống Mỹ Trump đấu golf giao hữu cùng Thủ tướng Nhật Bản Abe

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước