Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên góp mặt trong danh sách “Nhân vật của năm” của Time

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 05/12/2017 14:56 GMT+7

VTV.vn - Tạp chí Time của Mỹ vừa công bố danh sách các ứng viên cho danh hiệu "Nhân vật của năm", gọi tên người có sức ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới trong năm qua.

Bên cạnh những cái tên nổi trội như CEO của tập đoàn Amazon - Jeff Bezos, thái tử Arab Saudi Mohammed bin Salman,danh sách này năm này còn có Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Với việc được chọn là Nhân vật của năm vào năm 2016, thì việc ông Trump tái xuất trong danh sách này đã không còn quá bất ngờ với người đọc. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mà ông Kim Jong-un có mặt trong danh sách này. 

Theo Time, nhà lãnh đạo Triều Tiên là một trong những người có tác động nhiều nhất đến truyền thông và tình hình thế giới năm qua, với những động thái liên quan đến thử tiến trình thử hạt nhân và tên lửa.Kết quả bình chọn cuối cùng "Nhân vật của năm" sẽ được công bố vào ngày mai (6/12).

Tạp chí Time đổi chủ sau gần 100 năm Tạp chí Time đổi chủ sau gần 100 năm

VTV.vn - CNN Money cho biết, công ty Truyền thông Meredith (MDP) tuyên bố rằng họ đã đồng ý mua lại tạp chí Time 95 năm tuổi với giá 2,8 tỷ USD.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước