TP.HCM: Khởi tố vụ án lừa đảo Công ty du lịch Golux bán tour "ma"

Thế Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 24/04/2019 20:23 GMT+7

VTV.vn - Theo thống kê của các nạn nhân, số tiền công ty này chiếm dụng lên tới nhiều tỷ đồng, trong khi không tổ chức các tour du lịch như cam kết.

Công ty du lịch Golux không có giấy phép lữ hành quốc tế nhưng lại bán hàng loạt vé đi du lịch Mỹ và châu Âu cho các khách hàng, sau đó không tổ chức được tour, cũng không chịu hoàn tiền cho khách.

Hàng trăm khách hàng tại TP.HCM đã bức xúc, nhiều lần kéo đến trụ sở Công ty Golux ở TP.HCM để phản ứng và tố cáo hành vi lừa đảo. Công an TP. HCM đã tiến hành khởi tố vụ án lừa đảo.

Trước đó, chủ doanh nghiệp này cũng từng dính bê bối tương tự nhưng sau đó đổi tên công ty tiếp tục hoạt động và khiến nhiều khách hàng mất tiền oan. Công an TP.HCM vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Đà Nẵng xét xử nhóm đối tượng lừa đảo hơn 17 tỷ đồng Đà Nẵng xét xử nhóm đối tượng lừa đảo hơn 17 tỷ đồng Cựu thượng tá công an lừa đảo ở Đăk Lăk lãnh án tù chung thân Cựu thượng tá công an lừa đảo ở Đăk Lăk lãnh án tù chung thân Nguyên giảng viên luật bị truy nã vì lừa đảo 180 người Nguyên giảng viên luật bị truy nã vì lừa đảo 180 người

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước