TP.HCM: Ông Đoàn Ngọc Hải nộp đơn xin từ chức lần 2

Kim Oanh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 04/06/2019 19:03 GMT+7

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận quyết định bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn vào sáng 4/6. Ảnh: Dân trí

VTV.vn - Ngay trong ngày nhận quyết định điều động về làm Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên, ông Đoàn Ngọc Hải liền nộp đơn xin từ chức.

Sáng 4/6, UBND TP.HCM đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND Quận 1, về công tác tại Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH một thành viên. Tuy nhiên, ngay trong chiều cùng ngày, ông đã có đơn từ chức.

Trong đơn, ông Hải trình bày rằng, ông nhận thấy bản thân không có trình độ chuyên môn về ngành xây dựng, không phù hợp với năng lực, sở trường chuyên môn được đào tạo.

Ông Đoàn Ngọc Hải được biết đến với hình ảnh một lãnh đạo liên tục xuống đường chỉ đạo chiến dịch dành lại vỉa hè cho người đi bộ. Từ Quận 1, phong trào "Giành lại vỉa hè" đã lan tỏa sang nhiều quận, huyện khác của TP.HCM và một số địa phương khác trên cả nước.

Tháng 1/2018, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ gửi đơn xin từ chức vì "không thực hiện được lời hứa trước nhân dân". Chia sẻ lý do xin từ chức, ông cho biết vì muốn có nhiều thời gian để suy nghĩ về các giải pháp căn cơ trong việc lập trật tự vỉa hè. Như vậy, đến nay, ông đã viết đơn từ chức lần thứ hai.

TP.HCM: Phó Chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải xin rút đơn từ chức TP.HCM: Phó Chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải xin rút đơn từ chức UBND TP.HCM nêu lý do chậm kết luận đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải UBND TP.HCM nêu lý do chậm kết luận đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải Ông Đoàn Ngọc Hải nộp đơn xin từ chức vì không dẹp được vỉa hè Ông Đoàn Ngọc Hải nộp đơn xin từ chức vì không dẹp được vỉa hè

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước