TP.HCM: Phát hiện căn phòng bí mật của khách sạn che mắt lực lượng kiểm tra

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 10/06/2018 12:33 GMT+7

Căn phòng bí mật giúp tiếp viên qua mắt cơ quan chức năng. (Ảnh: Báo điện tử Người Lao động)

VTV.vn - Khi có đoàn kiểm tra đến, hơn 100 tiếp viên được cảnh báo bằng chuông báo để chạy lên phòng bí mật trên sân thượng để trốn.

Đó là cách đối phó của các cơ sở khách sạn vừa bị công an TP.HCM kiểm tra.

Theo đó, Khi công an TP.HCM bất ngờ kiểm tra khách sạn Fortune trên địa bàn quận 5, để đối phó đoàn kiểm tra, nhân viên bảo vệ khách sạn Fortune dùng chuông báo động lên các tầng trên để các tiếp viên chạy trốn lên sân thượng. Khi đoàn kiểm tra đẩy cánh cửa tôn cũ kĩ trên sân thượng, bất ngờ bên trong có hơn 30 tiếp viên nữ ăn mặc hở hang đang ngồi co cụm bấm điện thoại. Lực lượng chức năng yêu cầu những cô gái xuống phòng làm việc để kiểm tra hành chính.

Bên cạnh đó, khách sạn này đã vi phạm nhiều lỗi như: kinh doanh karaoke không phép, sử dụng tiếp viên trong mỗi phòng quá số lượng quy định, không ký hợp đồng lao động với nhân viên, sử dụng phương thức hoạt động có tính chất khiêu dâm.

Vĩnh Long: Đột kích quán karaoke, gần 100 thanh niên dương tính với ma túy Vĩnh Long: Đột kích quán karaoke, gần 100 thanh niên dương tính với ma túy

VTV.vn - Rạng sáng 13/5, Công an tỉnh Vĩnh Long đã kiểm tra quán karaoke trên đường Phó Cơ Điều, phường 3, TP Vĩnh Long và bắt quả tang hơn 100 thanh niên đang ăn chơi thác loạn.

VTV.vn - Rạng sáng 13/5, Công an tỉnh Vĩnh Long đã kiểm tra quán karaoke trên đường Phó Cơ Điều, phường 3, TP Vĩnh Long và bắt quả tang hơn 100 thanh niên đang ăn chơi thác loạn.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước