Tỷ phú Jack Ma thách đấu võ sĩ quyền Anh Floyd Mayweather

Trang Phan (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 31/10/2019 21:28 GMT+7

Tỷ phú Jack Ma (phải) và võ sĩ quyền Anh nổi tiếng Floyd Mayweather (trái)

VTV.vn - Trong video được đăng lên mạng xã hội, Jack Ma cùng huyền thoại quyền Anh Manny Pacquiao đã cùng luyện tập và thách đấu một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Jack Ma, người sáng lập đế chế thương mại điện tử Alibaba trị giá hàng trăm tỷ USD, sau khi tuyên bố nghỉ hưu sớm ở tuổi 55, ông có thời gian nhiều hơn cho các đam mê của mình. Hát nhạc rock hay nhảy Michael Jackson, Jack Ma đều từng làm. Nhưng ít người biết, ông còn có đam mê với võ thuật.

Jack Ma vừa đưa ra lời thách đấu với võ sỹ quyền Anh nổi tiếng thế giới Floyd Mayweather: "Tôi đã sẵn sàng. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Đội Manny đã sẵn sàng".

Jack Ma cùng huyền thoại quyền Anh người Philippines Manny Pacquiao đã cùng nhau luyện tập đấm bốc để thách đấu võ sĩ Floyd Mayweather. Với sự hậu thuẫn của Pacquiao, Jack Ma tỏ ra tự tin.

Pacquiao và Mayweather từng quyết đấu hồi năm 2015 tại Mỹ và phần thắng nghiêng về huyền thoại người Mỹ. Thời gian qua, Pacquiao đã nhiều lần thách đấu lại nhưng Mayweather chưa nhận lời.

Tỷ phú Jack Ma từ chức Chủ tịch Alibaba Tỷ phú Jack Ma từ chức Chủ tịch Alibaba Jack Ma là người giàu nhất Trung Quốc Jack Ma là người giàu nhất Trung Quốc Màn 'đấu khẩu' thú vị giữa tỷ phú Jack Ma và Elon Musk Màn "đấu khẩu" thú vị giữa tỷ phú Jack Ma và Elon Musk

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước