VEC từ chối phục vụ 2 ô tô vào đường cao tốc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 12/02/2019 14:21 GMT+7

Một đoạn trên tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - VEC đã thông báo từ chối phục vụ vĩnh viễn đối với 2 phương tiện có biển số 51A-55850 và 51G-77256 trên tất cả các tuyến cao tốc do đơn vị này quản lý.

Vừa qua, Công ty dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam thuộc Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (gọi tắt là VEC) đã thông báo từ chối phục vụ vĩnh viễn với 2 ôtô mang biển kiểm soát TP.HCM là 51A - 55850 và 51G - 77256 trên tất cả các tuyến cao tốc do đơn vị này quản lý.

Lý do VEC đưa ra là vào khoảng 18h20 ngày 10/2 vừa qua, khi di chuyển vào tuyến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, những người đi trên 2 phương tiện này đã có hành vi gây rối tại trạm thu phí Long Phước. Nhóm người này yêu cầu VEC xả trạm để giảm ùn tắc nhưng đại diện trạm thu phí khẳng định: hoạt động của trạm không phải nguyên nhân dẫn đến tắc đường.

VEC cho biết đã mời những người điều khiển các phương tiện trên vào văn phòng của trạm để giải thích. Tuy nhiên, những người này đã không tuân thủ hiệu lệnh của nhân viên điều khiển giao thông, có hành động phá hoại tài sản, đe dọa, đánh đuổi nhân viên điều khiển giao thông. Quyết định từ chối phục vụ đã được gửi trực tiếp đến 2 chủ phương tiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước