Viện phim Mỹ công bố 10 phim xuất sắc nhất năm 2018

Thảo Nguyên (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 13/12/2018 18:17 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Danh sách này có sự xuất hiện của những cái tên thuộc diện phim giải trí có có yếu tố thương mại như A Star is Born, Black Panther, A Quite Place và Mary Poppins Returns.

Trong khi Mary Poppins Returns phải đến kỳ nghỉ lễ tháng 12 mới công chiếu, 3 phim còn lại đều đạt doanh thu cao trên toàn cầu như A Star is Born với hơn 360 triệu USD, A Quite Place đạt 340 triệu USD và cao nhất là Black Panther với 1,3 tỷ USD.

Câu chuyện sắc tộc cũng khiến Black Panther nổi bật hơn hẳn nếu so với các đối thủ cùng thể loại và trở thành phim siêu anh hùng duy nhất có mặt trong danh sách này.

Danh sách là tiền đề quan trọng để các bộ phim này nhận đề cử giải Quả cầu Vàng, Oscar diễn ra vào năm 2019.

Sai lầm nếu nghĩ Siêu anh hùng Live Action mới hay, phim hoạt hình Người Nhện vẫn đỉnh không kém Sai lầm nếu nghĩ Siêu anh hùng Live Action mới hay, phim hoạt hình Người Nhện vẫn đỉnh không kém A Star Is Born thống trị đề cử Quả cầu vàng 2019 A Star Is Born thống trị đề cử Quả cầu vàng 2019 Black Panther đã “xô đổ” những khuôn mẫu về dòng phim siêu anh hùng Marvel như thế nào? Black Panther đã “xô đổ” những khuôn mẫu về dòng phim siêu anh hùng Marvel như thế nào?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước