Vụ sản xuất rượu siêu tốc, siêu rẻ: Ban chỉ đạo 389 quốc gia vào cuộc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 16/01/2019 19:07 GMT+7

VTV.vn - Ban chỉ đạo 389 yêu cầu lực lượng chức năng TP Hà Nội nhanh chóng tiến hành kiểm tra, xác minh, xử lý nghiêm nếu có sai phạm đối với cơ sở sản xuất rượu tại Hà Đông.

Thông tin vừa được Ban chỉ đạo 389 Quốc gia đưa ra sau khi phóng sự "Thâm nhập cơ sở sản xuất rượu tết siêu tốc, siêu rẻ" lên sóng Chuyển động 24h tối 15/1.

Theo đó, trong phóng sự, cơ sở sản xuất nằm trong con ngõ nhỏ trên đường Ba La, Hà Đông có hành vi sản xuất rượu vang giả từ quy trình thủ công, nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Đáng nói, số lượng rượu được sản xuất ra rất lớn, giá bán lại siêu rẻ, chủ yếu phân phối về các tạp hóa ở nhiều vùng quê.

Ban chỉ đạo 389 cho biết, nếu cơ sở có sai phạm, yêu cầu các lực lượng chức năng có liên quan điều tra, rà soát, có phương án để thu hồi các sản phẩm, kịp thời ngăn chặn hậu quả cho người tiêu dùng.

Thâm nhập cơ sở sản xuất rượu Tết siêu tốc, giá siêu rẻ Thâm nhập cơ sở sản xuất rượu Tết siêu tốc, giá siêu rẻ

VTV.vn - Với quy trình sản xuất thô sơ, hàng trăm chai rượu pha trộn dung dịch được gắn nhãn mác, tem chống hàng giả và đóng thùng, chuyển đi các tỉnh miền phía Bắc tiêu thụ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước