Vũng Tàu: Kinh hoàng công nghệ chế biến cá khô ở làng chài Đất Đỏ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 11/12/2017 13:16 GMT+7

VTV.vn - Cá khô là một món ăn khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn sẽ cân nhắc khi ăn nếu biết được quy trình chế biến của nó.

Ghi nhận của phóng viên VTV tại cơ sở chế biến cá khô thuộc thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: một "dây chuyền công nghệ" mà bất cứ ai chứng kiến cũng sẽ kinh sợ. Từ việc làm cá ở những nơi đầy ruồi bu, kiến đậu... cho đến việc ướp hoá chất độc hại vào cá.

Bắt gần 5 tấn bong bóng cá khô không rõ nguồn gốc Bắt gần 5 tấn bong bóng cá khô không rõ nguồn gốc Hơn 50 mẫu cá khô dính chất diệt côn trùng ở Bình Dương Hơn 50 mẫu cá khô dính chất diệt côn trùng ở Bình Dương Ăn cá nóc khô, ba mẹ con ngộ độc nặng Ăn cá nóc khô, ba mẹ con ngộ độc nặng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước