Xin phúc khảo điểm thi THPT Quốc gia 2015: Thí sinh gặp khó

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 23/07/2015 19:07 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia 2015, nhiều thí sinh loay hoay không biết nộp đơn xin phúc khảo điểm thi ở đâu.

Sau khi Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia 2015, trong ngày hôm nay (23/7), đường dây nóng của Chuyển động 24h đã liên tiếp nhận được phản ảnh của thí sinh về việc các em loay hoay không biết nộp đơn xin phúc khảo điểm thi ở đâu.

Theo quy chế thi THPT Quốc gia 2015, sau khi công bố điểm, thí sinh có thể làm đơn xin phúc khảo bài thi. Thí sinh nộp hồ sơ tham gia thi THPT Quốc gia tại địa điểm nào sẽ đến đó nộp đơn phúc khảo.

Tuy nhiên, khi nhiều thí sinh đến trường theo học để nộp đơn thì nhận được phản hồi: "Đến thời điểm này, nhà trường vẫn chưa nhận được hướng dẫn về thủ tục và quy trình phúc khảo điểm bài thi nên chưa thể tiếp nhận đơn của các em". Thậm chí, nhiều em ở các tỉnh xa như Nam Định, Hà Nam còn mất công lên Hà Nội để nộp đơn tại các trường Đại học tổ chức cụm thi nhưng cũng không được tiếp nhận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước