Xuất hiện thêm clip tố bảo vệ BV Nhi Trung ương chặn xe cứu thương

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 07/07/2016 18:54 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (7/7), trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền một clip khác liên quan đến vụ việc bảo vệ BV Nhi Trung ương chặn xe cứu thương khiến nhiều người bức xúc.

Trao đổi với phóng viên VTV24 trong ngày hôm qua (6/7), bà Lê Thị Minh Hương - Phó Giám đốc BV Nhi Trung ương (Hà Nội) đã phủ nhận việc nhân viên bảo vệ ngăn cản xe ô tô cứu thương đang chở bệnh nhi. Theo bà Hương, xe cứu thương chỉ bị chặn lúc đi vào bệnh viện, vì vậy, bên trong xe lúc này không có bệnh nhi.

Tuy nhiên, hôm nay (7/7), trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền một clip khác do người dân ghi lại. Đáng chú ý, những hình ảnh trong clip mới này có chi tiết trái ngược với thông tin do lãnh đạo bệnh viện cung cấp cho phóng viên.

Trong clip thứ hai được người dân đăng lên mạng xã hội có thể nhìn rõ hình ảnh một bệnh nhi đang được nhân viên y tế chăm sóc trên xe.


Bệnh nhi trong xe đang được nhân viên y tế bóp bóng thở.

Bệnh nhi trong xe đang được nhân viên y tế bóp bóng thở.

Trao đổi với phóng viên VTV24, người lái xe cứu thương và người nhà bệnh nhi cũng khẳng định: thời điểm xe cứu thương bị bảo vệ bệnh viện ngăn cản có bệnh nhi trên xe.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh đôi co giữa tài xế xe cứu thương và bảo vệ tại cổng Bệnh viện Nhi Trung ương, gây xôn xao dư luận. Người đăng clip cho rằng vì cuộc đôi co kéo dài nên việc vận chuyển bệnh nhi 9 tháng tuổi về quê bị chậm trễ khiến bé tử vong trên xe.

PGĐ BV Nhi Trung ương: Không có chuyện bảo vệ ngăn cản xe cứu thương PGĐ BV Nhi Trung ương: "Không có chuyện bảo vệ ngăn cản xe cứu thương"

VTV.vn - Một đoạn clip ghi lại cảnh đôi co giữa tài xế xe cứu thương và bảo vệ tại cổng Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) đang gây xôn xao dư luận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước