ĐT Việt Nam 4-0 Than Quảng Ninh: Công Vinh hồi xuân!

P.VCập nhật 05:00 ngày 20/03/2016

VTV.vn - Đội trưởng Lê Công Vinh đã có màn trình diễn chói sáng để giúp ĐT Việt Nam giành thắng lợi đầu tay dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng.

So với trận đấu với Hà Nội T&T, HLV Hữu Thắng đã có vài sự thay đổi trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam trong trận gặp Than Quảng Ninh. Trận này, Công Vinh được đá ở vị trí cao nhất trong hàng công và tiền đạo này đã lập 1 cú hatrick. Vào những phút cuối trận, Đình Đồng lập công, ấn định chiến thắng đậm đà 4-0 cho ĐT Việt Nam. Đây là kết quả đem lại sự lạc quan với sự thay đổi của đội tuyển dưới thời HLV Hữu Thắng.

Đội hình ra sân

ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh; Đình Hoàng, Đình Luật, Ngọc Hải, Xuân Thành; Xuân Trường, Tuấn Anh, Thanh Trung, Công Vinh, Thành Lương; Hoàng Thiên.

Than.QN: Minh Phong, Văn Việt, Minh Tùng, Huy Cường, Dương Văn Khoa, Quang Hải, Văn Hiếu, Hải Huy, Hoa Hùng, Nghiêm Xuân Tú, Dyachenko.

Công Vinh ghi 3 bàn, ĐT Việt Nam “hủy diệt” Than Quảng Ninh Công Vinh ghi 3 bàn, ĐT Việt Nam “hủy diệt” Than Quảng Ninh

VTV.vn - HLV Hữu Thắng đã lần đầu được hưởng niềm vui thắng lợi cùng ĐT Việt Nam sau khi đánh bại Than Quảng Ninh 4 bàn không gỡ, trong đó Công Vinh lập 1 cú hattrick.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!