HLV Hữu Thắng chỉ định Công Vinh làm thủ quân ĐT Việt Nam

Khánh Nguyễn. Ảnh: VTVCập nhật 15:26 ngày 19/03/2016

Công Vinh được chọn là đội trưởng trong trận đấu tập gặp Than Quảng Ninh.

VTV.vn - Trước trận đấu tập với CLB Than Quảng Ninh, HLV Hữu Thắng đã chọn tiền đạo Công Vinh là thủ quân của ĐT Việt Nam.

Trong trận đấu tập diễn ra vào tối nay (19/3), HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam cho tiền đạo đồng hương Lê Công Vinh. HLV Hữu Thắng đánh giá cao CV7 cả về mặt chuyên môn lẫn tinh thần.

Theo tân HLV trưởng ĐT Việt Nam, Công Vinh có tầm ảnh hưởng lớn tới các đồng đội đồng thời là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam. “Cậu ấy xứng đáng là thủ lĩnh của đội. Sự trở lại của cậu ấy là rất quan trọng với ĐT Việt Nam”, HLV Hữu Thắng nói về cậu học trò Công Vinh.

Trước đó, trong trận đấu tập trước với Hà Nội T&T, HLV Hữu Thắng chọn tiền vệ Thành Lương làm thủ quân. Còn sau khi Lương “dị” ra nghỉ, băng đội trưởng được trao lại cho Ngô Hoàng Thịnh.


HLV Hữu Thắng sẽ cân nhắc về vấn đề nhân sự sau trận đấu tập với Than Quảng Ninh tối nay.

HLV Hữu Thắng sẽ cân nhắc về vấn đề nhân sự sau trận đấu tập với Than Quảng Ninh tối nay.

Ở trận đấu tập sắp tới, Hoàng Thịnh sẽ không góp mặt do bị cảm cúm. Ngoài ra, HLV Hữu Thắng cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân của cầu thủ như Vũ Minh Tuấn, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Văn Toàn.

Trận đấu tập giữa ĐT Việt Nam và CLB Than Quảng Ninh diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) vào lúc 19h00 hôm nay. Sau trận đấu với Than Quảng Ninh, BHL ĐT Việt Nam sẽ tiến hành chọn ban cán sự chính thức cho 2 trận đấu cuối cùng ở vòng loại World Cup 2018.

ĐT Việt Nam: Công Vinh trở lại, quyết chứng tỏ vị thế tiền đạo số 1 ĐT Việt Nam: Công Vinh trở lại, quyết chứng tỏ vị thế tiền đạo số 1

VTV.vn - Trong ngày trở lại ĐT Việt Nam, tiền đạo Lê Công Vinh bày tỏ niềm vinh dự khi được HLV Hữu Thắng nhắc tên và khẳng định quyết tâm giành suất đá chính.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1