Phản ứng bất ngờ của Ronaldo khi Messi nhận Quả bóng Vàng 2015

Tạ HiểnCập nhật 15:04 ngày 12/01/2016

VTV.vn - Sẽ có không ít người thắc mắc, Ronaldo sẽ có thái độ và hành động như thế nào khi Messi được giành Quả bóng Vàng. Đoạn clip dưới đây sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Cristiano Ronaldo cùng Lionel Messi là hai gương mặt đã thống trị giải thưởng Quả bóng Vàng thế giới trong suốt 8 năm qua và những lời đồn xung quanh sự ganh ghét giữa hai cầu thủ này cũng xuất hiện . Sau khi đã giành liên tiếp 2 Quả bóng Vàng 2013 và 2014, lần này Ronaldo đã phải nhường lại vinh quang cho Messi trong lễ trao giải QBV FIFA 2015.

Dù kết quả này đã được chính Ronaldo dự đoán trước song khoảnh khắc tiền đạo người Argentina được xướng danh là chủ nhân tiếp theo của danh hiệu Quả bóng Vàng khiến CR7 không khỏi phiền lòng. Anh cúi đầu, lau khóe mắt và lộ vẻ thoáng buồn trên khuôn mặt khi cái tên Messi vang lên. Nhưng sau đó, Ronaldo cũng bắt tay nhiệt tình chúc mừng Messi trước lên sân khấu nhận giải cũng như sau khi Gala trao giải khép lại. Trên trang Facebook cá nhân, tiền đạo của Real Madrid không nhắc đến đối thủ của mình mà thể hiện niềm hạnh phúc khi góp mặt trong đội hình tiêu biểu của FIFA lần thứ 9.


Ronaldo vui mừng khoe thành tích lọt vào đội hình tiêu biểu của FIFA năm 2015

Ronaldo vui mừng khoe thành tích lọt vào đội hình tiêu biểu của FIFA năm 2015

Phản ứng khá điềm tĩnh của Ronaldo ở lễ trao giải vừa qua khá khác so với sự bất mãn ra mặt của anh tại lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu hồi tháng 8/2015. Khi đó, Messi được vinh danh và Ronaldo lúc này cũng có mặt trên sân khấu. CR7 chỉ vỗ tay như một cỗ máy đi kèm với bộ mặt lạnh lùng. Còn ở Gala trao giải Quả bóng Vàng 2012 - lần mà Messi nâng cao danh hiệu thứ 4 trong sự nghiệp, Ronaldo lắc đầu ngao ngán và sau đó là một nụ cười có phần gượng gạo.

Ronaldo vỗ tay như máy khi Messi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2015

 

Ronaldo lắc đầu, cười gượng khi Messi giành Quả bóng Vàng 2012

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.