Thể thao Việt Nam 2015: Trọng tâm chuẩn bị cho SEA Games 28

Ban Thể thao VTVCập nhật 19:12 ngày 15/01/2015

SEA Games 28 là trọng tâm trong kế hoạch năm 2015 của thể thao Việt Nam, được nêu ra trong Hội nghị Ban chấp hành Ủy ban Olympic Việt Nam.

Sáng nay (15/1), Hội nghị Ban chấp hành Ủy ban Olympic Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội, tổng kết và đánh giá lại những hoạt động đã diễn ra trong năm 2014, đồng thời triển khai phương hướng những hoạt động sẽ diễn ra trong năm 2015.

Năm 2014, được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ VH-TT&DL, Ủy ban Olympic Việt Nam đã cùng Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với các liên đoàn, hiệp hội thể thao quốc gia hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Ngoài việc chuẩn bị thủ tục cho các đội tuyển Việt Nam tham gia các sự kiện quốc tế lớn, Ủy ban Olympic Việt Nam đã tuyên truyền, giáo dục thể thao cho mọi người.

Để chuẩn bị cho năm 2015, Ủy ban lên kế hoạch trọng tâm, chuẩn bị các khâu triển khai cho thể thao Việt Nam tham dự và thi đấu đạt thành tích cao ở SEA Games 28 và Asian Para Games lần thứ 8 tại Singapore. Bên cạnh đó, tập trung lực lượng cho Đại hội thể thao bãi biển châu Á, do Việt Nam đăng cai tổ chức vào năm 2016.

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.