Đến với Khu ẩm thực Làng bột Sa Đéc, chắc hẳn nhiều thực khách cảm thấy mê mẩn với hàng chục loại bánh dân dã của miền Tây. Bánh bò, bánh chuối, bánh đúc, bánh bèo…những tên bánh không chỉ quen thuộc với nhiều người mà còn gợi nhớ về miền ký ức xa xưa.
Bột sạch kết hợp với màu tự nhiên từ rau củ quả cho ra những chiếc bánh dân dã thơm ngon. Những người thợ luôn biến tấu liên tục để bánh hấp dẫn từ hương vị đến màu sắc nhằm chinh phục vị giác thực khách.
Ngoài ra, trải nghiệm làm bánh dân gian cũng là một hoạt động mang đến sự thích thú cho du khách. Đây cũng là cách làm sáng tạo để Sa Đéc quảng bá làng bột nổi tiếng trăm năm tuổi.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!