3 thiết bị có thiết kế đẹp nhất năm 2014

LH (Dịch)-Thứ năm, ngày 11/12/2014 06:00 GMT+7

Webiste PhoneArena vừa công bố danh sách những thiết bị có thiết kế đẹp nhất theo đánh giá của các chuyên gia tại đây.

TC One M8

Đầu năm 2014, thị trường smartphone chứng kiến sự ra mắt của chiếc smartphone cao cấp đến từ HTC - One M8. Sau hơn 9 tháng có mặt trên thị trường, HTC One M8 vẫn thu hút sự quan tâm của người dùng bởi thiết kế hoàn hảo. Thiết bị này được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm nguyên khối liền mạch từ phần thân cho đến viền máy, đem đến cảm giác sang trọng, chắc chắn, mạnh mẽ.

iPad Air 2

iPad Air 2 không chỉ là một chiếc máy tính bảng có thiết kế đẹp mắt, nó còn mang lại cho người dùng một cảm giác kinh ngạc bởi không thiết kế không thể mỏng hơn. Thế hệ máy tính bảng mới nhất của Apple có thiết kế siêu mỏng: 6,1mm – mỏng nhất so với tất cả các máy tính bảng đang có mặt trên thị trường.

Samsung Galaxy Alpha

Galaxy Alpha chắc chắn sẽ được nhớ đến nhiều nhất trong lịch sử phát triển thiết bị di động của Samsung bởi sản phẩm này chấm dứt kỷ nguyên sử dụng vỏ nhựa cho smartphone của công ty. Galaxy Alpha được đánh giá là chiếc smartphone đẹp nhất của Samsung từ trước đến nay. Đây cũng là phiên bản Galaxy mỏng nhất trong dòng sản phẩm Galaxy của Samsung.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước