400 gian hàng tham dự Triển lãm thiết bị công nghệ 2015

VTV-Chủ nhật, ngày 10/05/2015 16:30 GMT+7

Triển lãm thiết bị và công nghệ âm thanh, hình ảnh thu hút lượng khách tham quan khá đông đảo. (Ảnh: pcworld.com.vn)

VTV.vn - Triển lãm quốc tế về thiết bị chụp hình, công nghệ hình ảnh, phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và thiết bị chiếu sáng năm 2015 đã diễn ra tại TP.HCM.

Với hơn 400 gian hàng tham dự, triển lãm là nơi hội tụ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước thuộc hai lĩnh vực: công nghệ hình ảnh và thiết bị nghe nhìn, với sự tham gia của các nhà sản xuất, nhà phân phối thiết bị nghe nhìn, giải trí, phụ kiện ngành ảnh…

Đặc biệt tại triển lãm năm nay, Canon cho ra mắt hai sản phẩm: Canon 5Ds và Canon 5DsR và hàng loạt sản phẩm máy ảnh, máy quay phim mới với nhiều tính năng nổi bật.

Đây là sự kiện quốc tế nhằm kết nối, giao thương giữa các đơn vị trong ngành và là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ khách hàng mục tiêu, cập nhật xu hướng cũng như thành tựu mới nhất của thị trường khu vực và thế giới.

Bên cạnh đó, triển lãm sẽ diễn ra các chương trình như: kết nối doanh nghiệp; gặp gỡ, giao thương giữa nhà mua hàng từ nhiều nước với các đơn vị trưng bày tại triển lãm, nhằm mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trưng bày; các hội thảo chuyên sâu về lĩnh vực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước