Việt Nam tham gia Triển lãm Công nghệ xây dựng châu Á 2014

Hữu Hưng (Thời sự VTV - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 15/10/2014 16:36 GMT+7

Ảnh: VTV News

Triển lãm Công nghệ xây dựng châu Á 2014 hiện đang diễn ra tại Singapore và kết thúc vào 16/10 có sự tham dự của một số hiệp hội Việt Nam.

Triển lãm với sự tham gia của gần 200 công ty và các hiệp hội công nghiệp hàng đầu đến từ hơn 11 quốc gia như: Australia, Đức, Indonesia, Ireland, Malaysia… Việt Nam cũng có đại diện tham gia triển lãm này.

Một số hiệp hội Việt Nam hỗ trợ và tham gia triển lãm này gồm: Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Sài Gòn, Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật điện Việt Nam, Hiệp hội Kính Việt Nam, Hiệp hội Thép Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam.

Tập đoàn công nghệ BKAV là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam có gian hàng trưng bày và giới thiệu công nghệ ngôi nhà thông minh SmartHome – một xu hướng đang nổi lên tại khu vực và thế giới.

Tại triển lãm năm nay, các sản phẩm, công nghệ, vật liệu xây dựng xanh thân thiện với môi trường vẫn là xu hướng chủ đạo. Bên cạnh đó, triển lãm còn giới thiệu nhiều sản phẩm, giải pháp công nghệ thúc đẩy tăng năng suất lao động trong ngành xây dựng.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 16/10 và dự kiến đón khoảng 6.000 lượt khách tham quan.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước