Agoda ra mắt tính năng mới giúp người dùng "săn" phòng với giá tốt nhất

Thùy An-Thứ sáu, ngày 19/07/2019 14:31 GMT+7

VTV.vn - Agoda vừa ra mắt tính năng Mix & Save nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Tính năng này cho phép người dùng tiết kiệm đến 50% chi phí đặt phòng trong một số trường hợp bằng việc đặt gói kết hợp các phòng còn trống trong cùng một khách sạn, mang đến lựa chọn về giá thấp nhất cho người dùng.

Theo đó, Mix & Save giúp người dùng có thể chia gói đặt phòng lớn thành nhiều gói nhỏ để tiết kiệm tối đa chi phí khi tìm phòng cho 2 đến 14 đêm nghỉ tại bất cứ điểm lưu trú nào trong số hơn hai triệu liên kết phòng của Agoda trên toàn cầu.

Đây có thể được xem là một trong những nỗ lực nhằm thúc đẩy phát triển công nghệ và quan hệ hợp tác vững mạnh của Agoda với các đối tác cung cấp nơi lưu trú khắp thế giới.

Agoda ra mắt tính năng mới giúp người dùng săn phòng với giá tốt nhất - Ảnh 1.

Hiện tính năng Mix & Save mới chỉ hoạt động trên máy tính

"Chúng tôi thấy rằng khách hàng đã thử đặt phòng theo cách chia nhỏ và kết hợp những mức giá khác nhau để có được mức giá tổng thể tốt nhất, nhưng việc này có thể phức tạp và mất nhiều thời gian. Trước đây, các đại lý du lịch trực tuyến cho rằng khách sẽ không đổi phòng, nhưng các thử nghiệm của chúng tôi đã chỉ ra rằng, có những du khách sẽ linh hoạt thay đổi phòng trong thời gian lưu trú để có được mức giá thấp hơn và tiết kiệm được nhiều hơn. 

Mix & Save giúp các đối tác tối ưu hóa quỹ phòng và phản ánh cam kết cung cấp cho khách hàng Agoda mức giá tốt nhất có thể," ông Omri Morgenshtern, Giám đốc Điều hành Agoda cho biết.

Hiện tại, Mix & Save chỉ hiển thị trên giao diện máy tính. Trong thời gian tới, Agoda sẽ đưa tính năng này xuất hiện trên ứng dụng điện thoại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước