Alcatel sẽ ra mắt smartphone với hệ điều hành “3 trong 1”

Phi Long-Thứ hai, ngày 05/01/2015 14:54 GMT+7

Alcatel sẽ ra mắt smartphone có khả năng chạy 1 trong 3 hệ điều hành

Theo các thông tin mới đây, hãng điện thoại Pháp sẽ trình làng chiếc smartphone Pixi 3 có thể chạy 1 trong 3 hệ điều hành và chiếc smartwatch giá rẻ tại sự kiện CES 2015.

The Verge cho biết Alcatel sẽ cho ra mắt smartphone mới mang tên Pixi 3, với 4 lựa chọn kích thước khác nhau bao gồm: 3,5 inch, 4 inch, 4,5 inch và 5 inch tại sựu kiện công nghệ CES 2015 diễn ra ở Las Vegas ngày 6/1 sắp tới. Đặc biệt, sản phẩm mới của hãng điện thoại Pháp có khả năng tương thích với 3 hệ điều hành khác nhau, bao gồm: Android, Windows Phone và Firefox OS.

Theo thông tin từ The Verge, phiên bản Pixi 3 sở hữu màn hình 3,5 inch chỉ hỗ trợ kết nối 3G trong khi các phiên bản với màn hình kích thước lớn hơn, từ 4 dến 5 inch, đều hỗ trợ kết nối 4G LTE. Hiện tại, thông tin chi tiết về cấu hình và giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Chiếc đồng hồ thông minh OneTouch Watch sẽ được Alcatel giới thiệu trong CES 2015

Chiếc đồng hồ thông minh OneTouch Watch sẽ được Alcatel giới thiệu trong CES 2015

Cũng trong dịp này, Alcatel sẽ cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mới mang tên OneTouch Watch. Alcatel đã mô tả sản phẩm mới của hãng là “một chiếc smartwatch có thiết kế trang nhã với mức giá rất hợp lý”. Được biết, OneTouch Watch chạy hệ điều hành Android Wear, được trang bị nhiều cảm biến và các ứng dụng cho phép người dùng sắp xếp kế hoạch hàng ngày, nghe nhạc, chụp ảnh, nhận các thông báo…

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước