Android 11 vô tình lộ ngày ra mắt chính thức

P.L-Thứ sáu, ngày 10/07/2020 15:11 GMT+7

VTV.vn - Do lỗi bất cẩn từ Google mà ngày ra mắt chính thức của phiên bản Android 11 đã được hé lộ.

Theo PhoneArena, Giám đốc quản lý sản phẩm Michele Turner thuộc bộ phận hệ sinh thái nhà thông minh của Google đã vô tình để lộ thông tin về phiên bản mới của hệ điều hành Android. Theo đó, Android 11 sẽ chính thức được tung ra ngày 8/9.

Android 11 vô tình lộ ngày ra mắt chính thức - Ảnh 1.

Ngày ra mắt chính thức của Android 11 vô tình được để lộ

Trước đó, hội nghị nhà phát triển Google I/O 2020 đã bị hủy do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Điều này dẫn tới sự chậm trễ trong việc ra mắt phiên bản thử nghiệm Android 11 beta. Do vậy, thời điểm ra mắt chính thức của phiên bản Android 11 cũng chậm hơn vài ngày so với phiên bản tiền nhiệm vào năm ngoái, khi Android trình làng ngày 3/9.

Phiên bản Android 11 beta năm nay ra mắt chậm hơn khoảng 1 tháng, vào ngày 10/6 trong khi Android 10 beta được phát hành vào 7/5. Chính vì vậy, nhiều người dùng lo ngại rằng phiên bản chính thức của Android 11 cũng sẽ bị trễ hẹn khoảng 1 tháng. Tuy nhiên, với thông tin bật mí trên, người dùng Android có thể yên tâm vì không phải chờ lâu tới ngày ra mắt Android 11.

Mặc dù vậy, cần lưu ý là sẽ chỉ có một số smartphone có thể cập nhật phiên bản Android 11 chính thức ngay khi vừa ra mắt. Đó là những chiếc smartphone do chính Google sản xuất, bao gồm các mẫu Pixel, từ Pixel 2 cho đến Pixel 4. Những smartphone chạy hệ điều hành Androdi của hãng khác sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để nhận được bản cập nhật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước