Angry Birds AR: Isle of Pigs đã có mặt trên nền tảng Android

P.L-Thứ năm, ngày 31/10/2019 12:34 GMT+7

Angry Birds AR: Isle of Pigs đã "cập bến" nền tảng Android

VTV.vn - Người dùng đã có thể tải về và trải nghiệm game Angry Birds AR: Isle of Pigs trên nền tảng Android từ cửa hàng Google Play.

Được phát hành trước đây trên nền tảng iOS, phiên bản đặc biệt Angry Birds AR: Isle of Pigs hiện đang tìm đường đến với các thiết bị Android. Trò chơi có thể tải về ngay từ hôm nay trên cửa hàng Google Play. Mặc dù có thể tải về miễn phí, trò chơi vẫn cung cấp giao dịch mua hàng trong ứng dụng giống như phần lớn game di động khác.

Khi ra mắt, trò chơi mang tới người dùng 78 cấp độ chơi. Game cho phép người chơi trải nghiệm sức mạnh của công nghệ AR khi điều khiển các chú chim để phá vỡ các cấu trúc phủ lên các vật thể trong môi trường của chính họ. Người chơi phải lựa chọn góc bắn và dựa vào nhiều yếu tố khác để có thể thực hiện những pha bắn chính xác nhất.

Trò chơi còn có một số bất ngờ tiềm ẩn cho phép người chơi kiếm được nhiều điểm hơn và mở khóa thêm nội dung sau khi phát hiện. Một khía cạnh thú vị khác về Angry Birds AR: Isle of Pigs là người chơi có thể làm cho các nhân vật và cấu trúc trong game lớn hơn hoặc nhỏ đi để phù hợp với không gian và trải nghiệm của họ.

Trò chơi gợi nhớ đến tựa game Angry Birds đình đám trước đây, khi người chơi phải phá hủy các cấu trúc theo cách ngoạn mục nhất để kiếm được số sao tối đa cho mỗi màn chơi và lấy lại những quả trứng bị đánh cắp bởi những chú heo.

Ngoài việc cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng, Angry Birds AR: Isle of Pigs có thể bao gồm cả các liên kết trực tiếp đến những trang mạng xã hội của trò chơi cùng một số quảng cáo của nhà phát hành và các đối tác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước