Ảnh nền đẹp dành cho Galaxy S7, S7 Edge

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 28/03/2016 18:15 GMT+7

Galaxy S7

VTV.vn - Nếu đã chán những ảnh nền wallpaper có sẵn trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, người dùng có thể tham khảo những hình ảnh dưới đây như lựa chọn thay thế.

Hiện nay, hầu hết các smartphone cao cấp như Galaxy S7, Galaxy S7 Edge hay LG G5 đều được trang bị màn hình Quad HD với độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Việc tìm được ảnh nền wallpaper đáp ứng được độ phân giải cao của màn hình không phải là chuyện đơn giản.

Trên một số trang cung cấp ảnh nền, người dùng có thể tìm thấy nhiều hình ảnh lớn. Tuy nhiên, đa số những bức ảnh này chỉ được phóng to kích thước điểm ảnh, tạo cảm giác như bức ảnh có độ phân giải cao trong khi chất lượng hình ảnh thực sự đã bị giảm.

Nếu đã chán những ảnh nền có sẵn trên smartphone, người dùng có thể tham khảo những hình ảnh nền với độ phân giải cực lớn dưới đây như sự lựa chọn thay thế. Tất cả những hình ảnh này đều có mật độ điểm ảnh cao hơn so với độ phân giải Quad HD của màn hình Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge.

(Những hình ảnh dưới đây chỉ là ảnh minh họa với độ phân giải thấp. Để tải về hình ảnh gốc với độ phân giải cao, người dùng có thể tham khảo TẠI ĐÂY).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước