Apple bị Samsung vượt mặt tại thị trường Mỹ

LH (Dịch)-Thứ sáu, ngày 02/01/2015 06:00 GMT+7

Theo kết quả khảo sát mà ACSI (American Consumer Satisfaction Index) vừa công bố, Samsung đã vượt Apple về mức độ hài lòng của người dùng tại thị trường Mỹ.

ACSI đã tiến hành cuộc khảo sát mức độ hài lòng người dùng của trên 70.000 người Mỹ trong vòng một năm với nhiều thương hiệu điện thoại nổi tiếng như Samsung, Apple, Nokia, LG, HTC, Motorola, BlackBerry...

Kết quả cho thấy, dẫn đầu danh sách với 81 điểm là hãng điện thoại Hàn Quốc Samsung, Apple kém Samsung 2 điểm xếp ở vị trí thứ 2. Samsung đã tăng 76 điểm của năm 2013 lên 81 điểm của năm nay trong khi Apple đã giảm 2 điểm, từ 81 điểm trong năm 2013 xuống còn 79 điểm trong năm 2014.

Số liệu nghiên cứu từ ACSI cho biết thêm, BlackBerry là công ty điện thoại có mức tăng trưởng cao nhất 7.2%, đứng thứ 7 danh sách những công ty có mức độ hài lòng cao nhất tại Mỹ.

Trong những năm gần đây, Apple liên tục dẫn đầu danh sách nhưng công ty có mức độ hài lòng của người dùng cao nhất tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, năm 2014, đã phải nhường vị trí này cho đối thủ Samsung.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước