Apple giải quyết vụ bê bối giảm hiệu năng của iPhone đời cũ

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 02/01/2018 21:26 GMT+7

(Ảnh minh họa: Reuters)

VTV.vn - Ngày 2/1, chi nhánh của Tập đoàn công nghệ Mỹ Apple tại Hàn Quốc bắt đầu triển khai chương trình đổi pin điện thoại với mức giá giảm cho những người sử dụng iPhone đời cũ.

Chi nhánh của Tập đoàn công nghệ Mỹ Apple tại Hàn Quốc hôm nay (2/1) cho biết sẽ bắt đầu triển khai chương trình đổi pin điện thoại với mức giá giảm cho những người sử dụng iPhone đời cũ, trước làn sóng chỉ trích tập đoàn này cố tình giảm hiệu năng trên các dòng iPhone đời cũ nhằm bù đắp cho hiệu suất pin kém.

Theo thông báo của Apple, những người sử dụng iPhone 6 và các đời iPhone sau sẽ có thể đổi pin với giá 31,8 USD, thấp hơn so với mức trước đây.

Cuối năm 2017, Apple đã chính thức xin lỗi khách hàng và thừa nhận điều chỉnh hệ điều hành để các iPhone đời cũ chạy chậm, với lý do việc điều chỉnh này nhằm tránh cho các máy khỏi bị sập nguồn.

Ai là người vạch trần bí mật 'động trời' trên điện thoại iPhone? Ai là người vạch trần bí mật "động trời" trên điện thoại iPhone?

VTV.vn - Tyler Barney mới 17 tuổi nhưng đã trở nên nổi tiếng nhờ vạch trần bí mật "động trời" của Apple trên điện thoại iPhone.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước