Apple mở chương trình đổi iPhone hỏng lấy máy mới

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 05/02/2016 17:11 GMT+7

Chương trình mới của Apple cho phép đổi cả những chiếc iPhone đã bị vỡ màn hình, hỏng phím bấm hoặc camera

VTV.vn - Báo cáo mới đây cho biết Apple sẽ cho phép người dùng thay thế những chiếc iPhone bị hỏng bằng một chiếc iPhone mới tinh.

Chương trình nằm trong chiến dịch kích thích doanh số Apple. Tuy nhiên, không giống với những chương trình ưu đãi hiện tại của Táo Khuyết, chương trình mới cho phép người dùng trao đổi cả những chiếc iPhone đã bị hỏng.

Cụ thể, theo 9to5mac, tùy theo độ hỏng hóc của thiết bị, Apple sẽ chấp nhận trao đổi những chiếc iPhone bị nứt màn hình, hỏng các phím hoặc hỏng camera lấy một khoản tiền để sắm một chiếc iPhone mới. Tuy nhiên, chỉ những thiết bị hỏng thuộc dòng iPhone gần đây như iPhone 5S, iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus được chấp nhận trong chương trình trao đổi. Điều này đồng nghĩa với việc những mẫu iPhone cũ hơn sẽ không được tham gia chương trình này.

Chương trình mới của Apple

Theo 9to5mac, với mỗi chiếc iPhone 5S bị hỏng, người dùng sẽ nhận được một khoản 50 USD trong khi khoản tiền này đối với iPhone 6 và iPhone 6 Plus hỏng là 200 USD và 250 USD. Dự kiến, chương trình sẽ được triển khai trong tuần này, bắt đầu tại thị trường Mỹ.

Bên cạnh chương trình đổi iPhone, Apple còn phát động chương trình lắp kính cường lực tại các đại lý phân phối chính hãng của Táo Khuyết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước